TADOCO - Làm việc với cả Trái Tim Yêu Thương

Trần Minh Tú - Chia sẻ những kiến thức về Sức khoẻ, về Y khoa để giúp bạn luôn KHOẺ MẠNH mỗi ngày

Ngày đăng: 30-03-2017

654 lượt xem

TADOCO - LÀM VIỆC VỚI CẢ TRÁI TIM

14-05-2016 - 10:55 PM

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/435886a5-0985-465f-b0f9-b27bef695943-0.jpg
 

TADOCO – LÀM VIỆC VỚI CẢ TRÁI TIM

Đó là Tâm huyết mà Tú đang muốn xây dựng và dấn thân khi chọn thuốc Thảo Dược là Giải pháp giúp chữa bệnh cho nhiều người.

 

Với ý nghĩa và sự tận tâm phục vụ những người bệnh khi đến với TADOCO sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo từ A đến Z, không chỉ chăm chăm vào bán thuốc thu tiền của bạn mà sau đó bỏ mặc bạn, TADOCO mong muốn sau khi có duyên được gắn kết, được sẻ chia GIẢI PHÁP chữa bệnh bằng Thảo Dược cực kỳ HIỆU QUẢ sẽ tiếp tục chăm sóc bạn, hỏi han bạn mỗi ngày, nói chuyện, tâm sự và  động viên, đôn đốc bạn sử dụng thuốc thường xuyên để mang lại HIỆU QUẢ cao nhất.

Ngoài ra trong suốt quá trình sử dụng thuốc, TADOCO luôn mong muốn nhận được những phản hồi của bạn để làm sao không để bạn phiền lòng về TADOCO.

Với những tôn chỉ đó mà TADOCO đang từng ngày khẳng định được sự uy tín và thành công của mình trong việc giúp hàng ngàn người điều trị bệnh hiệu quả bằng Thảo Dược.

 

Bạn thấy đấy, bức tranh kinh doanh của Việt Nam mình đang ngày càng làm nhiều bạn ngán ngẩm và lúc nào cũng canh cánh lo sợ mình bị lừa, mình là nạn nhân sau khi mua hàng và tệ hại hơn nữa là nhiều nơi hứa hẹn đủ điều tốt đẹp rồi đến khi có chuyện xảy ra thì không giải quyết không liên lạc được. Chẳng lẽ dân tộc Việt Nam mình cứ mãi đi theo kiểu kinh doanh đó ???

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/78453baa-49ff-4c9f-b3bc-fa17536a07c4-0.jpg

TADOCO từng bước xây dựng NIỀM TIN nơi khách hàng

 

Tú trăn trở và thao thức mãi về vấn đề này trước khi quyết định ra Kinh Doanh, bởi Tú mong muốn xoá đi những ký ức xấu đó, xoá đi những kiểu kinh doanh cũ đó để thực sự lấy lại NIỀM TIN nơi bạn. Có như vậy thì cuộc sống Tú mới vui vẻ, hạnh phúc được.

 

Kinh Doanh cũng như cuộc sống, nếu một khi trong tư duy mình cứ tồn tại những suy nghĩ “ lừa” nhau để sống thì sẽ hình thành nên mình một con người xảo trá, một con người suốt ngày lo sợ, ăn không ngon, ngủ không yên. Bạn có thực sự vui khi cầm những đồng tiền của “ dối trá, của lừa đảo” ??? Chẳng lẽ vì đồng tiền mà bạn lại bất chấp mọi thủ đoạn, bất chấp cả nhân đức và phước báo của mình sao ?

 

Nhìn vào những quốc gia giàu có trên thế giới bạn có nhận ra là những nước càng giàu thì họ càng Kinh doanh chân chính, họ càng kinh doanh Uy tín và trách nhiệm. Vậy thì hà cớ gì người Việt mình lại Kinh doanh theo kiểu lạ đời, chẳng giống ai ???

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/4a48e711-bef2-4335-9d4f-d2f70998c875-0.jpg

TADOCO luôn tận tâm với khách hàng

 

Với quyết tâm tạo ra một môi trường Kinh Doanh mới Tú cùng với đội nhóm của TADOCO luôn không ngừng DẤN THÂN và PHẤN ĐẤU để lấy lại niềm tin và thương hiệu bền vững trong lòng khách hàng. TADOCO không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm sao đáp ứng được càng nhiều yêu cầu khó tính của khách hàng càng tốt.

TADOCO sẽ nguyện trọn đời để lại NIỀM TIN và sự HÀI LÒNG bền vững theo năm tháng trong lòng bạn.

 

Trần Minh Tú - Sống với tình YÊU THƯƠNG

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 093.2755.460
email: tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha