Trải nghiệm cuộc sống

Chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống, quan điểm, triết lý cuộc sống, nhân sinh quan

 • VÌ SAO Tú Lại Chọn Con Đường KINH DOANH

  31-03-2017 // 863 lượt xem

  Trong cuộc sống này, bất kỳ điều gì xảy đến với minh đều là một chữ Duyên. Để có được thành công như hôm nay, ngoài sự nỗ lực làm việc bằng cả trái tim yêu thương, Tú còn nhờ vào một chữ duyên. Chữ Duyên cho Tú được gặp bạn, chữ duyên cho tú có cơ hội được kết nối, chia sẻ với bạn. Chữ duyên đưa Tú đến với thành công trong lĩnh vực Kinh Doanh. Hôm nay Tú sẽ tâm sự cho bạn nghe câu chuyện đúc kết từ chính kinh nghiệm bản thân mình và lý do vì sao mình lại chọn con đường Kinh Doanh.

  Chi tiết →

 • TẬN CÙNG Của Tình Yêu Thương

  31-03-2017 // 869 lượt xem

  Trong tận sâu thẳm của mỗi bạn đều chứa đựng một trái tim Yêu Thương. Tạo hoá ngay từ ban đầu đã tạo ra con người và đặt vào con người một trái tim để yêu thương, để gắn kết và sống chan hoà cùng nhau.

  Chi tiết →

 • BẠN Có Quyền Lựa Chọn CUỘC SỐNG Của Chính Bạn

  31-03-2017 // 813 lượt xem

  Tất cả những gì xảy đến với cuộc đời bạn đều có bóng dáng của quyết định, hành động của bạn. Nhưng lạ thay, ít bạn lại chấp nhận điều này. Bạn hay thích đổ thừa, này nọ, đổ thừa do cái này, cái kia. Một khi bạn càng đổ thừa nghĩa là bạn đang “ luyện” cho con người bạn trở nên “ biện hộ”. Khi bạn đã quen với điều này thì đồng nghĩa với việc bạn ngăn chặn sự phát triển của chính bản thân bạn.

  Chi tiết →

 • Bạn Có Quyền Năng PHÁN XÉT Người Khác ???

  31-03-2017 // 1,390 lượt xem

  Rất nhiều, rất nhiều điều trong cuộc sống diễn ra bạn đều hay phán xét dưới con mắt và góc nhìn của bạn, nhất là thói quen xem báo viết này, viết nọ, thế là bạn có dịp lôi ra phán xét này kia. Rồi ra quán ăn, quán nước, tụm năm tụm bảy lại lôi chuyện người này, ông nọ, bà kia ra bình luận và phán xét họ. Ai THỰC SỰ đã trao cho bạn quyền năng " PHÁN XÉT" ???

  Chi tiết →

 • LÃNH ĐẠO KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI LUYỆN CÁI ” TÔI”

  31-03-2017 // 715 lượt xem

  Một lãnh đạo thực sự không phải là vị Lãnh đạo đi luyện cho cái Tôi mình lớn lên, không phải luyện làm sao cho cái tôi mình phải hơn nhân viên, đè bẹp được nhân viên...Mà lãnh đạo phải luyện làm sao quan sát tốt, thấu hiểu nhân viên mình tốt, biết được nguồn lực công ty...và nhất là luôn dẫn dắt Doanh Nghiệp mình dù có nguy hiểm cũng phải vượt qua khó khăn.

  Chi tiết →

 • 2015 - NĂM BƯỚC NGOẶC CUỘC ĐỜI!

  31-03-2017 // 762 lượt xem

  Chỉ còn vài phút nữa thôi là thời khắc giao thừa sẽ đến, thời khắc chuyển giao từ một năm cũ sang một năm mới. Thời khác đánh dấu thời gian của năm cũ đã dừng lại, nhường chỗ cho một năm mới với bao hy vọng, ước mơ, bao dự định, kế hoạch. Nhìn lại chặng đường một năm qua, Tú thầm cám ơn tất cả những gì mà Vũ Trụ mang đến cho Tú.

  Chi tiết →

 • Thế Nào Là TÌNH YÊU THƯƠNG ?

  30-03-2017 // 1,710 lượt xem

  Cuộc sống hôm nay quá văn minh và hiện đại, con người đang chạy theo những tiện nghi, vật chất và hưởng thụ. Sống tách biệt nhau hơn, nghi ngờ nhau nhiều hơn, sống cho bản thân nhiều hơn...mà không để ý rằng xung quanh còn có rất nhiều mảnh đời bất hạnh, nhiều mảnh đời đang rất cần vòng tay mở rộng của mọi người ĐÓN NHẬN và san sẻ TÌNH YÊU THƯƠNG.

  Chi tiết →

 • LÒNG BIẾT ƠN

  30-03-2017 // 1,050 lượt xem

  Lòng biết ơn không hề " lỗi thời" dù xã hội có thay đổi, nhân cách con người có " biến chất" thì bạn vẫn không thể quên đi lòng biết ơn, quên đi những người đã giúp đỡ bạn.

  Chi tiết →