Vũ Nhi - Một Người Mẹ Đem Cả Tình Yêu Con Vào Công Việc

Một khi thấu hiểu Giá trị của TÌNH YÊU THƯƠNG Tú tin mọi người cũng sẽ hành động như chị Nhi, mang cả TÌNH YÊU vào công việc, bởi đó sẽ tạo ra động lực, ra năng lượng, niềm đam mê và nhất là làm việc bằng cả cái TÂM để mang những Giá trị thật nhiều cho cộng đồng.

Ngày đăng: 04-05-2017

1,744 lượt xem

Vũ Nhi - Một người mẹ đem cả Tình Yêu Con vào công việc


 

Cứ mỗi lần nhắc đến chị Vũ Nhi là Tú lại dâng trào cảm xúc về một người chị, một người bạn mà Tú có duyên gặp trong một lần đi du lịch ngoài Vũng Tàu. Chị là một người mẹ trên cả tuyệt vời, nhìn cách chị chăm sóc và quan tâm cho con làm Tú không khỏi ngưỡng mộ.


 

Qua những câu chuyện chị kể, Tú càng hiểu rõ và yêu quý chị nhiều. Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Long Tâm thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu nghèo khó nhưng lại giàu tình yêu thương, có lẽ vì đó mà ngay từ nhỏ chị Nhi đã biết sống cho đi,sống tình cảm chan hoà với mọi người và đặc biệt luôn biết phấn đấu vươn lên. Lúc nhỏ cuộc sống chị rất cơ cực, bao năm đi học cũng chỉ có chiếc cặp cũ kỹ cùng bộ áo dài nhiều năm không thay đổi. Và bi kịch tuổi thơ của chị là ngay từ năm lên 10 tuổi, người mẹ chị yêu thương đã ra đi, để lại 4 chị em. Ý thức được hoàn cảnh như vậy, nên chị Nhi đã luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi mỗi ngày, và thương cha vất vả lo từng bữa cơm hằng ngày nên chị cũng không đua đòi với chúng bạn.


 

Càng trò chuyện với chị Tú vô cùng ngưỡng mộ chị, ý chí vươn lên trong cuộc sống và tính ham học của chị rất lớn. Tuy không có điều kiện ăn học tới nơi tới chốn như bao người, nhưng một khi bạn nói chuyện với chị Vũ Nhi thì bạn sẽ nhận thấy trong từng suy nghĩ, câu nói của chị đều toát lên sự thông minh, hài hước và cực kỳ vui tính của chị.


 

Chị Nhi hiện đang sinh sống cùng chồng và hai công chúa nhỏ, Chị tâm sự: “ chị luôn trân trọng và yêu thương gia đình lắm Tú àh, nhất là 2 con gái của mình”. Có lẽ chị ý thức được tuổi thơ mình nhiều vất vả, cơ cực nên chị đã dành hết tình yêu thương cho 2 công chúa nhỏ của mình. Tú đồng cảm với chị bởi 3 chữ TÌNH YÊU THƯƠNG, bởi tuổi thơ của Tú cũng đầy vất vả, nghèo khó nên Tú cũng sẽ dành hết tình yêu thương cho vợ, cho con của Tú sau nay, bởi đơn giản Tú cũng như chị Nhi không muốn người mình yêu thương phải trải qua những năm tháng cơ cực như trước đây của mình.


 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/d798299b-f7ec-4308-af3d-43e8837b900e-0.jpg
 


 

Tình Yêu Thương của chị Nhi không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc con, quan tâm lo lắng cho con mà chị còn mang cả Tình Yêu ấy vào trong công việc, cụ thể là chị đã mở cho mình xưởng may và phân phối ra những bộ đầm thật đáng yêu cho bé, chị thiết kế hẳn một trang web:www.congchuanho.com để chia sẻ với mọi người về những bộ quần áo đẹp nhất, tốt nhất dành cho con. Mỗi lần nhìn thấy các bé là chị Nhi lại xem các bé như con của mình nên vì thế mà chị nói: “ Chị muốn con chị và các bé đều được mặc những bộ đồ đẹp, chất lượng.”


 

Một khi thấu hiểu Giá trị của TÌNH YÊU THƯƠNG Tú tin mọi người cũng sẽ hành động như chị Nhi, mang cả TÌNH YÊU vào công việc, bởi đó sẽ tạo ra động lực, ra năng lượng, niềm đam mê và nhất là làm việc bằng cả cái TÂM để mang những Giá trị thật nhiều cho cộng đồng.


 

Tú tin bằng chính nhân đức và Kinh doanh bằng cả cái Tâm như chị Nhi thì một ngày không xa chị sẽ được cả xã hội ủng hộ và chị sẽ góp phần vào việc nâng cao giá trị cuộc sống. Chị Vũ Nhi đã không ngần ngại chia sẻ những bài học, những trải nghiệm cuộc đời chị cho mọi người tại website: www.vunhi.com như là một nơi để chị trải lòng.


Chúc chị và gia đình luôn thật nhiều sức khoẻ, nhiều bình an và luôn nhiều tiếng cười.

 

Trần Minh Tú - Sốngvới tình yêu thương

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 093.2755.460
email: tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha