TẠ THỊ NGỌC SANG - Kinh Doanh Bằng Cả Đam Mê

“ Chỉ khi sống thực sự với niềm đam mê thì bạn mới thực sự mang giá trị cho xã hội bằng cả trái tim” đó chính là câu nói của một người em, một người bạn mà Tú cực kỳ yêu quý - Tạ Thị Ngọc Sang - hiện đang là chủ thương hiệu Ditexco chuyên về vải thời trang. Với trang web: www.ditexco.com bạn đã chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vải cho mọi người để hầu giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức về ngành vải thời trang ở VN

Ngày đăng: 04-05-2017

742 lượt xem

TẠ THỊ NGỌC SANG - Kinh Doanh Bằng Cả Đam Mê

11-01-2016 - 6:12 PM

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/745dc93b-c70e-4e66-841a-d737efa6d541-0.jpg

 

“ Chỉ khi sống thực sự với niềm đam mê thì bạn mới thực sự mang giá trị cho xã hội bằng cả trái tim” đó chính là câu nói của một người em, một người bạn mà Tú cực kỳ yêu quý - Tạ Thị Ngọc Sang - hiện đang là chủ thương hiệu Ditexco chuyên về vải thời trang. Với trang web: www.ditexco.com bạn đã chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vải cho mọi người để hầu giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức về ngành vải thời trang ở VN.

 

Tú quen biết Sang cũng thật tình cờ và cũng bởi một chữ Duyên. Khi cùng học chung trong một lớp học Tú chẳng hề để ý gì đến người bạn tên Sang trong lớp. Thậm chí là cho đến buổi học cuối, trong tiệc liên hoan lớp, Tú cũng có chụp hình chung với Sang, nhưng sau đó về nhà cũng chẳng để ý gì mấy. Cho đến khi gặp lại Sang trong một lần ghé khai trương công ty của một người em làm  bên ngành tài chính, chính trong lần gặp này Tú bỗng có 1 cảm xúc rất lạ về Sang, cứ như là những con người cùng mang một cái Tâm chia sẻ giá trị cho xã hội hút lấy nhau.

 

Kể từ sau lần đó, Tú và Sang mới dần nói chuyện và kết nối nhiều hơn, càng ngày Tú càng hiểu rõ hơn về Sang và càng ngưỡng mộ ý chí và sự quyết tâm ra Kinh Doanh cũng như trao giá trị cho xã hội của Sang.

 

Là một cô gái sinh ra và lớn lên tại đất Sài Gòn, đặc biệt là tại Quận Tân bình – cái  nôi của ngành vải – nên ngay từ nhỏ Sang đã được tiếp xúc với vải, với việc lên xuống, phát triển của ngành vải thế nào. May mắn hơn Sang lại sống trong 1 gia đình có truỵền thống lễ giáo, nhất là mẹ Sang – 1 người mẹ trên cả tuyệt vời – đã hướng dẫn và chia sẻ cho Sang những bài học làm người ngay từ nhỏ. Mẹ thường hay nói với Sang: “ làm gì thì làm cũng phải làm bằng cái Tâm thì mới có phúc được. Dù kinh doanh có giỏi mấy cũng không bằng phúc đức”.

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/291b7b21-9356-4a75-8a6c-c9eb04f3169f-0.jpg

 

Với sự quyết tâm và yêu mến vải nên Sang đã sớm lĩnh hội được hầu như toàn bộ những kiến thức về vải: nào là vải thế nào mới chất lượng, không phai màu, vải nào là hàng nhập khẩu hay là hàng trung quốc, vải nào là cotton…không chỉ dừng lại ở việc hiểu bíêt về vải và chỉ ích kỉ giữ cho riêng mình, Sang nhận thấy có rất nhiều bạn đang thiếu kinh nghiệm về ngành vải rất nhiều nên Sang đã có 1 quyết định cực kỳ táo bạo mà xưa nay chưa ai làm: đó là chia sẻ toàn bộ kiến thức mình có về vải cho tất cả moi người tại website: www.ditexco.com việc làm ý nghĩa này của Sang quả thật quá tuyệt vời.

 

Có những lần đi cùng Sang, được Sang chia sẻ về cuộc đời Sang thật nhiều cảm xúc. Để có được thành công như hôm nay Sang đã phải trải qua cả một chặng đường gian nan. Ngay từ nhỏ, Sang cũng đã từng trải qua tuổi thơ cũng không mấy vui vẻ khi mà gia đình Sang lúc đó khó khăn vô cùng: mẹ thì phải làm đủ thứ nghề để lo cho gia đình sáu miệng ăn, nhất là bốn người con đang tuổi ăn, tuổi lớn. Rồi bố mẹ cũng không tránh khỏi những lần cã vã nhau. Nhưng bằng chính tình yêu thương của mẹ Sang mà đã dần dần thay đổi tất cả, và giúp đưa gia đình thoát khỏi cảnh khó khăn.

 

Nói về mẹ, Sang chỉ dùng có vỏn vẹn một câu: “ em ngưỡng mộ mẹ và yêu quý mẹ em vô cùng”

 

Càng đi nhiều và ở bên cạnh Sang nhiều, mình càng yêu mến Sang nhiều hơn. Ở con người Sang luôn toát ra sự đam mê cháy bỏng về kinh doanh, không những thế Sang còn có một trái tim tràn đầy tình yêu thương: luôn giúp đỡ bạn bè, giúp đỡ người khó khăn, rồi những chuyến từ thiện xa nhà để chia sẻ với những người có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn hơn mình.

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/2ac9e929-663a-4db3-acdf-c4a6f3725786-0.jpg

 

Sang là 1 cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và điềm đạm. Một khi bạn đã làm việc với Sang thì bạn không phải lo lắng điều gì. Sang rất chu đáo trong việc tư vấn mẫu vải và chăm sóc, theo dõi đơn hàng trên cả tuyệt vời. Có lẽ vì đó mà Sang được rất nhiều khách hàng yêu quý và luôn thích ký kết hợp đồng về vải với Sang.

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/fc2858e9-338f-4cf8-85c6-a8d6b921a838-0.jpg

 

Mình cám ơn Sang, cám ơn Vũ Trụ đã cho mình được kết nối và thân thiết với Sang. Mình tin chắc với tính cách và con người Sang luôn thân thiện và năng lượng như vậy thì Sang sẽ sớm thành công trên con đường Sang đã chọn và ngày càng chia sẻ thật nhiều hơn nữa Giá Trị cho xã hội.

 

Chúc cho Sang luôn thật nhiều sức khoẻ và chúc cho thương hiệu vải Ditexco ngày càng phát triển và bay xa, bay cao hơn nữa để luôn giúp nhiều người đẹp hơn, sang trọng hơn mỗi ngày.

 

Trần Minh Tú 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 093.2755.460
email: tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha