Nguyễn Thị Thuý Hằng - Nữ Doanh Nhân Trẻ Thành Đạt

Cuộc sống của bạn hiện tại đang rất hạnh phúc và bình an bên một người chồng luôn yêu thương, thấu hiểu và san sẻ công việc với bạn. Con trai bạn thì nay cũng đã hơn 2 tuổi, rất dễ thương

Ngày đăng: 04-05-2017

818 lượt xem

Nguyễn Thị Thuý Hằng - Nữ Doanh Nhân Trẻ Thành Đạt

 

" Chỉ cần bạn Kiên Trì không bỏ cuộc thì sẽ đạt được điều bạn mong muốn "

Đó là câu nói của một người bạn rất đặc biệt của Tú - Bạn Nguyễn Thị Thuý Hằng - hiện đang là Giám đốc Công ty quảng cáo Minh Long, thành lập từ năm 2011 với website: www.quangcaongoaitroi.info 

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/edc77ef8-3e70-489b-bdc0-460b280f133d-0.jpg
 


 

Tú quen biết Hằng qua một dịp tình cờ tham dự khoá học của trung tâm đào tạo về Kinh Doanh BE. Lần đầu tiếp xúi với bạn, chỉ thấy ở bạn toát ra một năng lượng của sự mạnh mẽ, quyết tâm. Tú tự nhủ: " con gái gì mà sao thấy mạnh mẽ quá". Bề ngoài, bạn có một khuôn mặt rất dễ thương, nhất là nụ cười luôn thu hút ánh nhìn, nhưng ẩn chứa đằng sau nụ cười ấy là cả một sự mạnh mẽ, khát khao vươn lên làm giàu. Ấn tượng ban đầu về bạn chỉ có thế. Rồi Tú và Hằng trao đổi số điện thoại để liên lạc với nhau. 


 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/b51334e5-3a17-4b94-baa8-1a6a4a72ccdc-0.jpg
 


 

Cứ thế chúng tôi liên lạc và chia sẻ với nhau nhiều trong chuyện kinh doanh và trong cách đối nhân xử thế. Từ đó mới hiểu được sự mạnh mẽ bên trong của bạn Hằng thế nào. Hai chúng tôi cùng tuổi với nhau nên cũng dễ trở nên thân thiết nhau hơn. Hằng hiện đang theo đuổi đam mê bên ngành quảng cáo, những bảng hiệu bạn thiết kế cho chuỗi siêu thị Circle K hay bia Budweiser, Nutifood thật làm người ta ngưỡng mộ. Bạn có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, bạn luôn luôn nói: " Làm quảng cáo mà không có sáng tạo mới thì dẹp tiệm luôn cho rồi". Chính suy nghĩ đó của bạn đã mang về cho bạn rất nhiều hợp đồng lớn với những đối tác, công ty lớn. Bạn xem ngành quảng cáo như đứa con tinh thần của mình.

 

Cuộc sống của bạn hiện tại đang rất hạnh phúc và bình an bên một người chồng luôn yêu thương, thấu hiểu và san sẻ công việc với bạn. Con trai bạn thì nay cũng đã hơn 2 tuổi, rất dễ thương. Bạn yêu thương gia đình nhỏ của mình, mỗi ngày bạn đều dành thời gian buổi tối để chơi với con, chia sẻ tâm sự công việc cũng như những vui buồn với chồng. Bản thân Tú rất ngưỡng mộ ở con người bạn, một người phụ nữ mạnh mẽ đối diện với những khó khăn, trở ngại xảy đến với bạn. 

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/69ebbbc3-af7d-4a88-9a20-2f6373a73dd2-0.jpg

 

Trong dịp chúng tôi tham dự khoá học " Leadership " ngoài Vũng Tàu, Tú thêm hiểu về Hằng rất nhiều, bạn là người luôn dám nêu thẳng vấn đề, đối diện trực tiếp với vấn đề và luôn truyền năng lượng thật tốt cho đội nhóm đúng với tinh thần của một nhà lãnh đạo là phải luôn " giữ lửa" cho Doanh Nghiệp của mình. Bạn chia sẻ: " Tú à, muốn Doanh Nghiệp mình tồn tại bền vững thì Hằng luôn phải là người đi đầu, phải truyền cảm xúc cho nhân viên". Quả vậy, khi bạn bứơc ra khởi nghiệp Kinh Doanh thì không thể cho phép mình bỏ cuộc, cho phép mình mất năng lượng.

 

Càng đi cùng Hằng, nói chuyện cùng Hằng nhiều, Tú học được rất nhiều bài học bạn chia sẻ về cuộc sống: làm sao để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, làm thế nào để cải thiện mối quan hệ để trở nên hoàn hảo hơn....Hằng chia sẻ: " làm gì thì làm phải có 1 cái Tâm tốt Tú à". Mình rất thích câu nói này của bạn, bản thân Tú luôn trân trọng TÌNH YÊU THƯƠNG có lẽ vì đó mà mình và Hằng đã trở nên gắn bó và thân thiết với nhau. 

 

Tú tin với tính cách và con ngườinhư bạn Hằng thì bạn sẽ thành công và mang thật nhiều Giá Trị cho xã hội. Chúc Hằng luôn khoẻ mạnh và tràn đầy bình an, hạnh phúc.

 

Trần Minh Tú

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 093.2755.460
email: tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha