Nguyễn Tài An - Một Người Anh Đầy Tình YÊU THƯƠNG

Càng tiếp xúc với Anh Tú càng thêm quý mến anh, quý mến tính cách bên trong con người anh.

Ngày đăng: 04-05-2017

873 lượt xem

Guyễn Tài An - Một Người Anh Đầy Tình YÊU THƯƠNG

31-05-2016 - 3:25 PM

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/662ba14f-0e85-4866-ad8d-5871b305e5eb-0.jpg

Anh Nguyễn Tài An

 

Thật có duyên khi được quen biết với Anh An. Lần đầu tiên biết anh cũng là lần đầu tiên Tú nghĩ anh chắc sẽ “ dữ tợn” và khó gần đây bởi thân hình anh cao to, rồi giọng nói thì mạnh mẽ. Thế nhưng trái ngược hoàn toàn với những suy nghĩ của mình, khi tiếp xúc nhiều với anh Tú mới càng thực sự ngưỡng mộ anh bởi đằng sau thân hình cao lớn ấy là cả một trái tim nhân hậu và tràn đầy TÌNH YÊU THƯƠNG.

 

Chỉ cần mỗi lần nhìn thấy anh An, được nói chuyện cùng với anh là y như rằng ngày hôm đó mọi người sẽ được lên tinh thần và năng lượng. Nơi con người anh toả ra một thứ năng lượng rất mạnh và truyền cảm hứng cho nhiều người. Anh luôn là người giữ lời hứa và luôn có mặt đầu tiên trong các cuộc hẹn. Giọng nói anh mạnh mẽ và đặc biệt nụ cười luôn nở trên môi anh làm những ai khi tiếp xúc với Anh rồi đều sẽ nhớ mãi về anh.

 

Được ngồi nghe anh chia sẻ về cuộc đời và uớc mơ về ngành thuốc giúp nhiều người chữa bệnh tiểu đường, sỏi thận mà Tú càng thêm ngưỡng mộ anh. Anh luôn làm việc với cả một trái tim, tận tâm và hết lòng vì người bệnh. Anh chia sẻ: “ Bây giờ xã hội đang dần đánh mất đi đạo đức và xem nhẹ lương tâm, vậy thì anh em mình phải quyết tâm làm việc trên nhân đức, không vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm.” Tú thực sự đồng cảm với anh và cả hai anh em đều đang trên hành trình làm việc hướng tới con người và nhân đức.

 

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/ae333347-9e96-4a63-a7e3-5ae65fe941e2-0.jpg

Trần Minh Tú và anh Nguyễn Tài An

 

Anh An hiện đang có một gia đình đầy hạnh phúc với hai bé luôn ngoan, vâng lời ba mẹ và học giỏi. Nói về tình thương dành cho con thì anh An là một người cha, người bố chu toàn trách nhiệm với con. Dù nắng hay mưa, ngày thường hay nghỉ lễ anh vẫn luôn đưa đón con đều đặn đi học, quãng đường từ Hóc Môn – nơi anh sinh ra và lớn lên - đến Tân Bình cũng không gần là bao, vậy mà anh chưa bao giờ than thở hay bỏ ngày nào. Tối về, sau một ngày làm việc vất vả, anh vẫn dành thời gian chơi với con, tâm sự với con để gần gũi với con hơn, chia sẻ cho con những điều hay lẽ phải trong cách làm người.

 

Càng tiếp xúc với Anh Tú càng thêm quý mến anh, quý mến tính cách bên trong con người anh. Một người đàn ông to lớn, mạnh mẽ là thế nhưng trái tim thì mềm mại và tràn đầy tình cảm. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều về anh tại website: www.nguyentaian.com

 

Trần Minh Tú - Sống với TÌNH YÊU THƯƠNG

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 093.2755.460
email: tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha