KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN

Tú yêu mến Thầy và vô cùng Biết ơn Thầy, Thầy đã giúp Tú thay đổi hoàn toàn từ con người bên trong lẫn bên ngoài, để giờ đây mình đã có hướng đi cụ thể và rõ ràng về bức tranh Kinh Doanh và mang thật nhiều Giá Trị cho khách hàng

Ngày đăng: 04-05-2017

783 lượt xem

KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN

04-01-2016 - 10:54 PM

 

KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN

 

Câu nói này hẳn bạn não cũng đã từng được nghe nhiều lần. Làm gì cũng cần phải có cho mình một người Thầy giỏi, nhất là trong Kinh Doanh. Bạn nào may mắn kiếm được cho mình một người Thầy vừa có Tâm, vừa có Tầm là tuyệt vời nhất, xem như có được 50% của Thành Công.

 

Với Tú – Người Thầy ấy luôn để lại ấn tượng và sự kính yêu vô cùng. Người Thầy mà Tú muốn nhắc đến là Thầy Nguyễn Thái Duy.

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/076dd635-d275-4d95-9a95-68470757a02b-0.jpg

Tú có duyên gặp Thầy lần đầu tiên khi Tú còn làm bên ngành sinh trắc dấu vân tay. Hôm đó công ty Tú hẹn lấy dấu vân tay cho Thầy. Ấn tượng đầu tiên về Thầy là một người hết sức giản dị, nụ cười của Thầy thì chứa đựng tràn đầy Tình Yêu Thương. Lần gặp đầu tiên này, Tú chẳng nói chuyện với Thầy được gì nhiều vì đã biết Thầy là ai đâu, chỉ nghe kể sơ sơ về Thầy là Thầy đang đào tạo một trường Kinh Doanh gì gì đó.

 

Rồi thời gian trôi qua một cách lặng lẽ cho đến khi Tú nhận được kết quả phân tích bài báo cáo củaThầy, Tú gọi điện hẹn gặp Thầy bên Thanh Đa. Cùng ngồi phân tích về kết quả của bài báo cáo, thú thật ngồi trả bài báo cáo cho Thầy mà mình cũng hồi hộp kinh khủng, vì mình đang phải trả bài phân tích cho người nổi tiếng mà. Thầy nói với Tú: “ em cứ trả bài bình thường, không có gì phải lo lắng”. Nghe Thầy nói thế rồi thì xem như mọi lăn tăn biến mất. Trả bài xong Tú ngồi chia sẻ với Thầy một vài điều về Kinh Doanh thì được Thầy tư vấn rồi Thầy tặng cho học lớp “ Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức”.

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/a92b7295-5f5a-4621-a17d-e41e6abba3fa-0.jpg

Chia tay Thầy về với phiếu học của Thầy, thú thật Tú cũng chưa có ý định học gì hết trơn, vì giờ thấy ở đâu cũng dạy về làm giàu, dạy về Kinh Doanh với đủ chiêu trò, riết mà thấy “ ngán” với mấy từ này luôn. Nhưng rồi nhân duyên đến khi mỗi ngày Tú được giao lưu và kết nối với nhiều thế hệ học trò của Thầy, Tú quyết định đi học xem thế nào, dù gì cũng có mất gì đâu.

 

Phải nói vào học với Thầy rồi mới hiểu ra nhiều điều, càng học càng ngộ ra nhiều điều quá tuyệt vời mà trước giờ mình chưa bao giờ để ý. Cứ thế Thầy đã trao cho Tú rất nhiều Giá Trị và kiến thức về Kinh Doanh để giờ đây Tú áp dụng vào công việc rất hiệu quả.

 

Càng đi với Thầy nhiều, càng thêm yêu quý Thầy. Một người con của mảnh đất Cam Ranh, khăn gói vào Sài Gòn học và lập nghiệp. Trải qua bao thăng trầm, thành công có, rồi lại trắng tay, rồi lại làm lại từ đầu. Ở con người Thầy luôn hiện lên ý chí Kiên Định không chịu đầu hàng và bỏ cuộc. Thầy chia sẻ: “ Cứ làm đi, thất bại thì làm lại từ đầu”. Câu nói của Thầy đã giúp Tú thêm quyết đoán và Hành Động, bớt do dự, bớt suy nghĩ mà cứ lao vào làm, sai thì sửa, có gì để mất đâu mà sợ.

Phải nói Thầy rất yêu thương học trò của mình, luôn bám sát và động viên, quan tâm đến từng học trò của mình. Ngoài những việc liên quan đến Kinh Doanh Thầy còn giúp giải quyết những việc ngoài lề liên quan đến cuộc sống.

http://ibebiz.blob.core.windows.net/webs/tranminhtu/images/content/b992015e-37b5-4197-98df-3f8b728734fd-0.jpg

Ở Thầy luôn toả ra năng lượng của Tình Yêu Thương và Tận Tâm. Thầy không dạy Kinh Doanh lừa đảo, không dạy dùng chiêu trò để kiếm tiền mà là hãy Kinh Doanh bằng cả Trái Tim và có Tâm. Tú tăm đắc và yêu quý Thầy ở cái Tâm biết Cho Đi và Tâm trong Kinh Doanh. Ngày nay quá nhiều người đang dùng mọi thủ đoạn để lừa dối nhau, lừa đảo nhau để giành giật lợi ích về phía mình. Do đó cần lắm những người Kinh Doanh chân chính, Kinh Doanh có Tâm. Thầy đã tạo ra rất nhiều thế hệ, rất nhiều những nhà Kinh Doanh bằng cái Tâm thực sự, cái Tâm biết Cho Đi, biết phục sự xã hội.

 

Tú yêu mến Thầy và vô cùng Biết ơn Thầy, Thầy đã giúp Tú thay đổi hoàn toàn từ con người bên trong lẫn bên ngoài, để giờ đây mình đã có hướng đi cụ thể và rõ ràng về bức tranh Kinh Doanh và mang thật nhiều Giá Trị cho khách hàng. Tú sẽ luôn Hành Động với 100% năng lượng và sẽ tiếp tục luôn gắn bó với BE Training. Kính chúc Thầy luôn thật nhiều sức khoẻ!

 

Trần Minh Tú

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 08.6808.0961 / 093.2755.460
email: tadoco.com@gmail.com
Địa chỉ947/46/2A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha