Những người bạn của Trần Minh Tú

Kết nối Yêu Thương, kết nối những người bạn của Trần Minh Tú

 • BÌNH AN đích thực trong cuộc sống

  12-10-2017 // 1,302 lượt xem

  Lời nói ái ngữ sẽ giúp cho người nghe cảm thấy dể chịu, chân thực, không vụ lợi, vợ chồng hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau hơn, cha mẹ con cái hoà thuận hơn…. Lời nói ái ngử sẽ giúp bạn bình an hơn, giúp cho tâm từ của bạn mở ra nhiều hơn.

  Chi tiết →

 • Thầy Võ Màu - Một DI SẢN QUỐC GIA

  04-05-2017 // 972 lượt xem

  Với Thầy tình yêu đất trồng, tình yêu thiên nhiên đã luôn chảy trong trái tim Thầy. Thầy luôn khao khát và trăn trở cho việc đem lại những thực phẩm cực kỳ sạch và an toàn mà hơn thế nữa là phải bảo vệ đất trồng, phải đảm bảo được hệ sinh thái bền vững.

  Chi tiết →

 • TPP - Thách Thức Và Cơ Hội

  04-05-2017 // 985 lượt xem

  Được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, học hỏi với các bạn Doanh Nhân đã giúp Tú nhìn nhận rõ hơn về những thách thức cũng như cơ hội mở ra khi Việt Nam tham gia vào Hiệp Định TPP.

  Chi tiết →

 • TẠ THỊ NGỌC SANG - Kinh Doanh Bằng Cả Đam Mê

  04-05-2017 // 952 lượt xem

  “ Chỉ khi sống thực sự với niềm đam mê thì bạn mới thực sự mang giá trị cho xã hội bằng cả trái tim” đó chính là câu nói của một người em, một người bạn mà Tú cực kỳ yêu quý - Tạ Thị Ngọc Sang - hiện đang là chủ thương hiệu Ditexco chuyên về vải thời trang. Với trang web: www.ditexco.com bạn đã chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vải cho mọi người để hầu giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức về ngành vải thời trang ở VN

  Chi tiết →

 • Nguyễn Thị Thuý Hằng - Nữ Doanh Nhân Trẻ Thành Đạt

  04-05-2017 // 1,060 lượt xem

  Cuộc sống của bạn hiện tại đang rất hạnh phúc và bình an bên một người chồng luôn yêu thương, thấu hiểu và san sẻ công việc với bạn. Con trai bạn thì nay cũng đã hơn 2 tuổi, rất dễ thương

  Chi tiết →

 • KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN

  04-05-2017 // 990 lượt xem

  Tú yêu mến Thầy và vô cùng Biết ơn Thầy, Thầy đã giúp Tú thay đổi hoàn toàn từ con người bên trong lẫn bên ngoài, để giờ đây mình đã có hướng đi cụ thể và rõ ràng về bức tranh Kinh Doanh và mang thật nhiều Giá Trị cho khách hàng

  Chi tiết →

 • VÕ THÀNH NGÂN – Trùm Cỏ Việt Nam

  04-05-2017 // 0 lượt xem

  Ngân hay chia sẻ: việc mang một không gian xanh vào cuộc sống sẽ giúp mọi người xoa dịu được cái nắng ngột ngạt của Sài Gòn, giúp mọi người thoải mái hơn, tâm trạng hiền hoà hơn.

  Chi tiết →

 • Vũ Nhi - Một Người Mẹ Đem Cả Tình Yêu Con Vào Công Việc

  04-05-2017 // 1,745 lượt xem

  Một khi thấu hiểu Giá trị của TÌNH YÊU THƯƠNG Tú tin mọi người cũng sẽ hành động như chị Nhi, mang cả TÌNH YÊU vào công việc, bởi đó sẽ tạo ra động lực, ra năng lượng, niềm đam mê và nhất là làm việc bằng cả cái TÂM để mang những Giá trị thật nhiều cho cộng đồng.

  Chi tiết →

 • Nguyễn Tài An - Một Người Anh Đầy Tình YÊU THƯƠNG

  04-05-2017 // 1,103 lượt xem

  Càng tiếp xúc với Anh Tú càng thêm quý mến anh, quý mến tính cách bên trong con người anh.

  Chi tiết →